ข่าวอาร์เซนอล

‘คีน’ จวก ‘ปืน’ โคตรไร้คุณภาพ หลังทำได้แค่เจ๊า ‘ฟูแล่ม’ สุดหืด

รอย คีน อดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาวิจารณ์ผลงานของอาร์เซน่อล ในเกมพรีเมียร์ลีกที่เสมอกับฟูแล่ม ว่าย่ำแย่มากๆ

ประตูในช่วงครึ่งเวลาหลังตอนทดเวลาบาดเจ็บของเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ช่วยให้อาร์เซน่อล รอดพ้นจากความพ่ายแพ้ หลังจากจุดโทษของจอช มาจ้า  ที่ยิงจุดโทษให้ฟูแล่มขึ้นนำ

แต่คีน ก็ไม่รู้สึกช็อคจากผลงานของอาร์เซน่อล และกล่าวว่า ทีมของมิเกล อาร์เตต้า ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าไม่มีคุณภาพพอ “ผมไม่คิดว่าฟูแล่ม คู่ควรที่จะชนะ พวกขเาทำได้ย่ำแย่ แต่มันก็ขาดคุณภาพทั้งสองทีม มันหายนะมาก”คีนกล่าวกับ Sky Sports

“อาร์เซน่อล ทำได้เลวร้ายกว่า พระเจ้าช่วยอาร์เซน่อลเอาไว้ ผมคิดว่าพวกเขาทั้งกำลังช็อค ไม่มีคุณภาพเอาซะเลย พวกเขาโชคในตอนจบ พระเจ้าช่วยพวกเขาไว้แท้ๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top