ข่าวอาร์เซนอล

‘บูเอนเดีย’ ยันแฮปปี้ดีกับ ‘นกขมิ้น’ แม้ ‘ปืน-ตราหมี’ มีข่าวลือต่อเนื่อง

ข่าวย้ายออกจากนอริช ซิตี้ ของเอมิเลียโน่ บูเอนเดีย ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง หลังจากอาร์เซน่อล และแอตเลติโก้ มาดริด จับตาดูเจ้าตัวอย่างใกล้ชิด

ดาวเตะวัย 24 ปี ช่วยให้ทีมนกขมิ้น กลับมาสู่พรีเมียร์ลีกได้อีกครั้งในฤดูกาลหน้า หลังจากที่คะแนนทิ้งห่างอันดับ 3 อย่างสวอนซี ซิตี้ ถึงแม้ว่าจะเหลืออีก 4 เกมก็ตาม

การกลับไปสู่ลีกสูงสุดของแดนผู้ดี อาจช่วยให้ดาเนียล ฟาร์ค พยายามเก็บตัวดาวเด่นของทีมเอาไว้ได้ แต่ข่าวลือการย้ายทีมของเจ้าตัวก็ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยสื่อก็ได้ถามถึงแผนการในอนาคตของเจ้าตัว ทางบูเอนเดีย ก็ได้ตอบกับ Pink’Un “ทุกๆคนรู้ดีว่าผมมีสัญญาอยู่ที่นี่ ผมแฮปปี้กับที่นี่ แต่ทุกๆคนคาดหวังสำหรับอนาคต”

“ผมมักจะบอกว่า ผมพอใจกับสโมสรแห่งนี้ มันมีความหมายเป็นอย่างมากสำหรับผม และชีวิตของผม และรวมไปถึงครอบครัวของผมด้วย”

“ผมแฮปปี้ดี และพวกเราจะได้เห็นกันว่า จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในอนาคต”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top