ข่าวอาร์เซนอล

‘คานู’ ชู ‘ซาก้า, สมิธ-โรว์’ โดดเด่นสุดใน ‘ปืน’ ซีซั่นนี้

เอ็นวาโก้ คานู ได้ออกมายกย่อง บูยาโก้ ซาก้า และเอมิล สมิธ โรว์ เป็น 2 นักเตะอาร์เซน่อลที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ พร้อมกล่าวว่า ทั้งคู่ช่วยทีมได้เป็นอย่างมาก

ทั้งซาก้า และสมิธ โรว์ ต่างก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ในฤดูกาลนี้ที่เอมิเรต สเตเดี้ยม หลังจากลงสนามไป 43 นัด และ 29 นัด ให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่

คานู ก็รู้สึกประทับใจการมีส่วนร่วมของทั้งคู่ และกล่าวว่า อาร์เซน่อล ต้องทำให้มั่นใจ ว่าพวกเขาทั้งสองคนจะไม่ลาทีมไปในเร็ววัน

“มี 2 ชื่อที่ผุดขึ้นมาในใจผม สำหรับผู้เล่นอาร์เซน่อลประจำฤดูกาล; เอมิล สมิธ-โรว์ และบูกาโย่ ซาก้า”คานู ให้สัมภาษณืกับ Ladbrokes

“พวกเขาทำสิ่งต่างๆให้กับทีมเป็นอย่างมาก ผ่านความสารพัดประโยชน์ของพวกเขา ซาก้า สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง และเมื่อเขาไม่ได้ลงเล่น คุณสามารถเห็นได้ว่าทีมมีปัญหาเมื่อไม่มีเขา”

“สมิธ-โรว์ คือผู้เล่นที่ดีมาก เขาสามารถเปิดเกมได้ และอาร์เซน่อลต้องการตัวเขาเพื่อเล่นมากกว่านี้ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้”

“พวกเขาทั้งสองคน สำหรับผมคือนักเตะที่ดีที่สุดสำหรับอาร์เซน่อลฤดูกาลนี้ พวกเขาไม่สามารถปล่อยให้ 2 คนนี้บาดเจ็บได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top