ข่าวอาร์เซนอล

ลูกชายยัน ‘โครเอนเก้’ ไร้ความคิดขาย ‘ปืน’ ตอนนี้

สแตน โครเอนเก้ เจ้าของสโมสรทีมอาร์เซน่อล ไม่มีความตั้งใจที่จะขายสโมสรทิ้ง จากคำกล่าวของจอร์จ ที่เป็นลูกชาย

เจ้าของสโมสรทีมไอ้ปืนใหญ่วัย 73 ปี เริ่มทุ่มเงินเสริมทัพนับตั้งแต่ปี 2018 แต่พวกเขาก็ถูกวิจารณ์อย่างกว้างขวาง ในช่วงระหว่างที่พวกเขาเป็นเจ้าของสโมสร และล่าสุดก็จะไปเข้าร่วมศึกยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก ก่อนที่จะตัดสินใจถอนตัว

เมื่อเร็วๆนี้ คาเวห์ โซลฮีโคล ได้มีรายงานเมื่อเร็วๆนี้ว่า เจ้าของสโมสรทีมหนึ่ง ใกล้ที่จะยกธงขาว และตัดสินใจขายสโมสรทิ้งแล้ว แต่จอร์จ โครเอนเก้ ผู้อำนวยการสโมสร ได้ประกาศว่า KSE ยังคงต้องการที่จะคุมสโมสรอยู่

“ผมไม่เต็มใจตอบคำถามนั้น เพราะว่าพวกเราไม่มีความมุ่งมั่นของเรื่องการขายเลย”จอร์จ ตอบกับสื่อหลังถูกแฟนบอลตั้งเป็นหัวข้อในช่วงที่ผ่านมา

“ผมเชื่อว่าพวกเราเหมาะสมในตำแหน่งของพวกเรา ที่เป็นผู้ดูแลของอาร์เซน่อล พวกเราอยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบากมาก จากการกดดันภายนอกสโมสร พวกเรามีแผนเดียวกันสำหรับช่วงซัมเมอร์ ที่พวกเรามีเมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา และผมยังคงตื่นเต้นเกี่ยวกับมัน”

“ดังนั้น ผมต้องพบกับความไม่ไว้วางใจ ผมต้องพบกับความสงสัย แต่ผมก็คาดหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มแฟนบอลของพวกเรา และแสดงให้พวกเขาเห็นว่า พวกเรามีความสามารถในการพาสโมสรพวกเราไปข้างหน้า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top