ข่าวอาร์เซนอล

‘เอ็ค’ ยันพร้อมทำทุกทางพา ‘ปืน’ กลับมาเกรียงไกร, เชื่อข้อเสนอล่อใจ ‘โครเอนเก้’ ได้

ดาเนี่ยล เอ็ค ต้องการที่จะนำอาร์เซน่อล กลับมาสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง และกล่าวว่า ตัวเขาพร้อมที่จะลงทุน ที่จะทำให้ยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจให้ สแตน โครเอนเก้ 

เอ็ค พูดกับทาง CNBC ว่า ตัวเขามีความจริงจังเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับการเทคโอเวอร์สโมสร และตัวเขาก็ไม่ถอดใจ หลังจากที่เจ้าของสโมสรอย่าง โครเอนเก้ สปอร์ต แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (KSE) ได้แถลงการณ์เมื่อวันอังคารว่า พวกเขาไม่มีความตั้งใจที่จะขายทีม

โดยมหาเศรษฐีชาวสวีเดน ได้รับการสนับสนุนจากตำนานนักเตะของอาร์เซน่อล อย่าง เธียร์รี่ อองรี, เดนนิส เบิร์กแคมป์ และปาทริค วิเอร่า ในการยื่นข้อเสนอเทคโอเวอร์ที่เอมิเรต สเตเดี้ยม

สื่อก็ได้ถามเจ้าตัวถึงความเชื่อในการซื้ออาร์เซน่อลได้ นักธุรกิจวัย 38 ปี ก็ยืนยันว่า ตัวเขาจริงจัง และเปิดเผยถึงการเงินที่จะเข้ามายื่นข้อเสนอ

“ผมเป็นแฟนบอลอาร์เซน่อล มาตั้งแต่อายุ 8 ปี”เอ็คกล่าว “อาร์เซน่อลคือทีมของผม ผมรักประวัติศาสตร์ ผมรักนักเตะ และแน่นอน ผมรักแฟนบอล”

“ดังนั้น ผมมองไปแล้ว ผมแค่เห็นโอกาสที่จะได้แสดงวิสัยทัศน์ที่แท้จริงสำหรับสโมสร เพื่อนำสโมสรกลับมาสู่ความเกรียงไกร”

“ผมต้องการที่จะสร้างความเชื่อใจกับแฟนบอล ผมต้องการมีส่วนร่วมกับแฟนบอลอีกครั้ง”

“ผมจริงจังมากๆ ผมมีความปลอดภัยในการลุงทุนสำหรับมัน และผมต้องการที่จะนำสิ่งที่ ผมคิดว่ามันจะน่าสนใจเป็นอย่างมากให้กับเจ้าของสโมสร และผมคาดหวังว่า พวกเขาจะฟังผมบ้าง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top