ข่าวอาร์เซนอล

‘ซีก็อง’ เชื่อทรีโอ้ชุดไร้พ่ายจะพา ‘ปืน’ สู่ความทะเยอทะยานครั้งใหม่

ปาสกาล ซีก็อง รู้ถึงพลังของ เธียร์รี่ อองรี, เดนนิส เบิร์กแคมป์ และปาทริค วิเอร่า ที่จะสามารถนำแชมป์มาสู่ทีมได้ เมื่อพวกเขาผนึกความสามารถเข้าด้วยกัน

อดีตแนวรับทีมไอ้ปืนใหญ่ ได้จับตาดูทรีโอ้ชุดนี้ไล่ทำลายคู่แข่งอย่างย่อยยับ ในช่วง 4 ปี ที่ตัวเขาค้าแข้งที่อาร์เซน่อล ระหว่างปี 2002 – 2006 ก่อนที่เจ้าตัวจะย้ายไปยังบียาร์เรอัล

และเจ้าตัว ก็ได้จับตาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในลอนดอนเหนือ และมีข่าวว่า อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา เตรียมเข้าร่วมกับ ดาเนียล เอ็ค มหาเศรษฐีชาวสวีเดน ที่จะยื่นข้อเสนอซื้ออาร์เซน่อล ต่อจากสแตน โครเอนเก้

และทางด้าน โครเอนเก้ ก็ยืนกรานว่า ตัวเขาจะไม่ขายทีมทิ้ง แต่ซีก็อง เชื่อว่า อาร์เซน่อลจะได้อิทธิพลของอองรี, เบิร์กแคมป์ และวิเอร่า ที่จะสามารถเปลี่ยนใจเจ้าของทีมชาวอเมริกันได้

“ผมมีความสุขมากๆกับพวกเขา”อดีตดาวเตะวัย 46 ปี กล่าวกับ Goal “ทั้ง 3 คน ต่างเป็นทีมเมท และเพื่อนที่ยอดเยี่ยม พวกเขารู้จักสโมสร และรู้ดีว่าต้องการอะไร และนี่คือสิ่งสำคัญ”

“ผมคิดว่า มันอาจจะเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสร และสำหรับแฟนบอล ที่อาจได้ประโยชน์จากความทะเยอทะยานครั้งใหม่นี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top