ข่าวอาร์เซนอล

นายใหญ่นกขมิ้นชี้อยากได้ ‘บูเอนเดีย’ ต้องยื่นข้อเสนอสุดเหลือเชื่อเท่านั้น

อาร์เซน่อล ได้ถูกแจ้งว่า พวกเขาจะต้องยื่นข้อเสนอที่เหลือเชื่อเข้ามา ในการที่จะเซ็นสัญญา เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย ไปจากนอริช ซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์นี้

ทีมไอ้ปืนใหญ่ ได้สำรวจถึงความเป็นไปได้ ในการจะเซ็นสัญญาบูเอนเดีย ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม แต่นอริช ก็ยืนยันว่าข้อเสนอต้องมากกว่า 40 ล้านปอนด์

โดยทีมจากแชมป์เปียนชิพ ได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้งแล้ว ทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดี สำหรับการเจรจาดีลบูเอนเดีย ที่จะหมดสัญญาในปี 2024

และดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือทีมนอริช ยืนยันว่า สโมสรต้องการที่จะเก็บตัวดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์เอาไว้

“แน่นอน ถ้าหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในโลกต้องการตัวเอมี่ และทำการยื่นข้อเสนอที่เหลือเชื่อเข้ามา มันถึงจะเป็นทางออกที่ดูเป็นไปได้สำหรับทุกฝ่าย”

“แต่เอมี่ คือผู้เล่นคนสำคัญ และมันเป็นงานของพวกเราเสมอ ที่ต้องทำให้มั่นใจว่า พวกเราสามาเก็บผู้เล่นคนสำคัญของทีมเอาไว้ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top