ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ยันสโมสรตั้งโต๊ะถกสัญญาใหม่กับ ‘สมิธ-โรว์’ แล้ว, แย้มใกล้จบในเร็ววันนี้

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมเชลซี ยืนยันว่า ตัวเขาจะเข้าเจรจากับ เอมิล สมิธ โรว์ เกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ของเจ้าตัวกับสโมสร

ดาวเตะผลผลิตจากอคาเดมี่ของสโมสร ได้ขึ้นมาเล่นภายใต้การคุมทีมของอาร์เตต้า ในฤดูกาลนี้ และทำไป 2 ประตูกับอีก 7 แอสซิสต์ ในทุกรายการของทีมชุดใหญ่

โดยเมื่อเร็วๆนี้สื่อได้รายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังวางแผนเตรียมเจรจากับสมิธ โรว์ และเตรียมตบรางวัลให้กับผลงานของเจ้าตัว ด้วยการเพิ่มเงินเดือน และตอนนี้อาร์เตต้า ก็ได้ยืนยันว่า การเจรจาจะจบลงในเร็ววัน

ซึ่งอาร์เตต้า ก็ได้กล่าวผ่านทาง Sky Sports News “พวกเรากำลังมีการเจรจาเรื่องนั้น”

“ผมคิดว่าเอมิล ควรได้รับการตบรางวัลจากสถานการณ์ เพราะว่าผลงานที่ตัวเขาทำออกมา เขามีส่วนร่วมมากๆ และต้องการที่จะไปต่อกับพวกเรา นั่นเป็นเรื่องที่แน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top