ข่าวอาร์เซนอล

‘อองรี’ ยัน ‘เอ็ค’ ทุ่มเทเต็มร้อยเพื่อเทคโอเวอร์ ‘ปืน’

เธียร์รี่ อองรี ตำนานดาวยิงอาร์เซน่อล ได้ยืนยันถึงความมุ่งมั่นของตัวเขา ในการที่จะเทคโอเวอร์ร่วมกับดาเนียล เอ็ค

อดีตดาวยิงเฟรนช์แมน ที่เป็นเจ้าของสถิติคนทำประตูสูงสุดตลอดกาลของทีมไอ้ปืนใหญ่ เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม ที่เข้าร่วมกับผู้ก่อตั้ง Spotify ที่จะซื้อสโมสรต่อจากโครเอนเก้

มันเริ่มต้นจากการที่ มหาเศรษฐีชาวสวีเดน ได้แชร์ทวิตเตอร์ที่พูดถึงความปรารถนาในการซื้อสโมสร ในช่วงที่มีผู้คนออกมาประท้วงเจ้าของสโมสรรายนี้

และอองรี ก็มีการยืนยันว่า เอ็ค กำลังทำงานเพื่อนำข้อเสนอไปให้โครเอนเก้ พิจารณาสำหรับการเทคโอเวอร์

โดยฮีโร่ของทีมไอ้ปืนใหญ่ ได้กล่าวผ่าน Sky Sports “แฟนบอลต้องการความโปร่งใส และความซื่อสัตย์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงหัวเสีย พวกเราไม่ได้ประสบความสำเร็จเลย”

“มันเป็นเรื่องจริง ดาเนียลคือแฟนบอลอาร์เซน่อล เขาไม่ได้พูดออกมาเพื่อชื่อเสียง เขาดูพวกเรา พวกเราก็รับฟังเขา”

“คุณต้องการที่จะนำดีเอ็นเอของสโมสรกลับมา สำหรับผมแล้วมันจากไปนานมาก เขาพร้อมที่จะกลับมา เขามีเงินทุน พวกเขาต้องการเห็น พวกเราพยายามที่จะหาทางออกร่วมกับแฟนบอล”

“ผมไม่สามารถพูดเกี่ยวกับมันได้มาก นั่นเป็นสิ่งที่ดาเนียล และครอบครัวโครเอนเก้ จะต้องตกลงกัน”

“มันจะเป็นเรื่องที่ยาวนาน และไม่ง่ายเลย ดาเนียลจะไม่เดินหนี เขาจะรอคอย ถ้าพวกเขาเต็มใจขายสโมสร”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top