ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ เล็ง ‘โอนาน่า’ เฝ้าเสาแทน หาก ‘เลโน่’ ลาทีม

อาร์เซน่อล กำลังพิจารณาที่จะคว้าตัว อังเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูทีมอาแจ็กซ์มาร่วมทีม หลังมีข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของแบร์นด์ เลโน่

ทีมไอ้ปืนใหญ่ พร้อมที่จะจับตาดูสถานการณ์ของผู้รักษาประตู ในทีมพวกเขาอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ และโอนาน่า ก็ได้ถูกวางตัวเอาไว้เป็นเป้าหมาย

ในทีแรก อาร์เซน่อล ได้ให้ความสนใจที่จะคว้าเจ้าตัวมาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม เมื่อพวกเขาดูเหมือนจะอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบในการเจรจา

ซึ่งทางอเล็กซ์ รูนาร์สสัน ก็ไม่สามารถทำผลงานที่น่าประทับใจได้ หลังจากเจ้าตัวย้ายมาร่วมทีม และบอร์ดบริหารทีมไอ้ปืนใหญ่ ก็มองว่าพวกเขาต้องการตัวแทนที่ดีกว่านี้ ในการมาแทนเอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ที่ย้ายไปร่วมทีมแอสตัน วิลล่า ในเดือนกันยายน

โดยโอนาน่า วัย 25 ปี ถูกมองว่าเข้ากับทีมเป็นอย่างดี แต่ไม่มีเงินทุนพอให้พวกเขาคว้าตัว ทำให้สโมสรไปยืมตัว แม็ท ไรอัน แทน

อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ย้อนกลับมาให้ความสนใจอีกครั้ง ตามการรายงานจาก Goal ที่คาดว่าจะมีค่าใช้จ่ายในดีลนี้ราว 7 ล้านปอนด์

การตัดสินใจที่พวกเขาจะพยายามคว้าเจ้าตัวมาร่วมทีมได้เลื่อนไปจนถึงเดือนมิถุนายน หลังจากที่ตอนนี้โอนาน่า ได้ถูกตัดสินแบนเป็นเวลา 12 เดือน หลังจากที่เจ้าตัวถูกพบเกี่ยวกับสารกระตุ้น แต่เจ้าตัวก็เตรียมที่จะยื่นอุทธรณ์เต็มที่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top