‘ปืน’ พร้อมเปิดศึก ‘ราชัน-ผี’ แย่งลายเซ็น ‘คูนเด้’


มีรายงานว่า อาร์เซน่อล พร้อมเปิดตัวเป็นคู่แข่งในการแย่งลายเซ็น ฆูเลส คูนเด้ เซ็นเตอร์แบ็กทีมเซบีญ่า
ดาวเตะวัย 22 ปี ลงเล่นได้อย่างโดดเด่นให้ทีมของเขาในศึกลา ลีก้า ฤดูกาลนี้ พร้อมยิงไป 2 ประตูในการลงสนาม 34 นัด ให้กับเซบีญ่า และได้โควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีก ไปครอง
ผลงานของคูนเด้ ทำให้ได้รับความสนใจจากบรรดาท็อปทีมของยุโรป พร้อมกับมีเรอัล มาดริด และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีข่าวลือจะคว้าตัวดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสชุดยู-21 ไปร่วมทีม
ตอนนี้ Athletic มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ก็ชอบใจในตัวคูนเด้ หลังจากที่ดาวิด ลุยซ์ เตรียมตาม สโคดราน มุสตาฟี่ และโซคราติส ออกจากทีม เมื่อสัญญาของเจ้าตัวจะหมดลงในช่วงเดือนหน้า
อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่า อาจจะต้องยื่นข้อเสนอจำนวน 50 ล้านปอนด์ในการให้อดีตดาวเตะบอร์กโดซ์ ย้ายออกจากเซบีญ่า ขณะที่ตัวผู้เล่นก็ดูเหมือนว่าไม่ต้องการย้ายไปเล่นทีมที่ไม่ได้ลงเล่นศึกแชมป์เปียนลีก
คูนเด้ ยังคงมีสัญญากับเซบีญ่า อีก 3 ปี และเจ้าตัวก็คว้าแชมป์ยูโรป้า ลีก กับทีมไปแล้ว 1 สมัย นับตั้งแต่ที่ย้ายมาค้าแข้งกับสโมสรในปี 2019

