ข่าวอาร์เซนอล

สื่อผู้ดีปูด ‘ปืน’ เสียเหลี่ยม ‘สิงห์ผงาด’ ดีล ‘บูเอนเดีย’

มีรายงานว่า แอสตัน วิลล่า เป็นฝ่ายเอาชนะในศึกแย่งชิงลายเซ็น เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย ดาวเด่นประจำทีมนอริช ซิตี้

แนวรุกรายนี้ใกล้ที่จะย้ายไปค้าแข้งวิลล่า พาร์ค ด้วยค่าตัวสถิติสโมสร และเป็นความเสียหายอย่างมากกับอาร์เซน่อล ตามการรายงานจาก PA news agency

ทีมไอ้ปืนใหญ่ และวิลล่า ได้ยื่นข้อเสนอราว 30 ล้านปอนด์ในสัปดาห์นี้ และทีมนกขมิ้นก็ตัดสินใจเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับทีม

แต่ PA ก็รายงานเพิ่มว่า วิลล่าได้ยื่นข้อเสนอที่น่าประทับใจสำหรับบูเอนเดีย และพวกเขาตอนนี้พวกเขาก็เป็นตัวเต็งที่จะคว้าเจ้าตัว

โดยดีลดังกล่าวคาดว่าจะทำลายสิถิติ 28 ล้านปอนด์ ที่พวกเขาซื้อตัวโอลี่ วัตกินส์ มาจากเบรนท์ฟอร์ด เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

บูเอนเดีย ช่วยให้นอริช คว้าแชมป์ศึกแชมป์เปียนชิพ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และได้เลื่อนชั้นกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกภายใน 1 ปีเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top