ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ ปักป้าย ‘เบเญริน’ 20 ลป., ‘เบติส-ตราหมี’ พร้อมยื่นประมูล

อาร์เซ่อล เตรียมที่จะตั้งค่าตัว เฮคตอร์ เบเญริน แบ็กขวาจอมบุกของทีมเอาไว้ที่ 20 ล้านปอนด์ ตามการรายงานจากสื่อ

ดาวเตะวัย 26 ปี กำลังมองหาทางความท้าทายใหม่ด้วยการย้ายออกจากเอมิเรต สเตเดี้ยม หลังจากที่อยู่กับทีมไอ้ปืนใหญ่มา 10 ปี และเป็นการเล่นให้ทีมชุดใหญ่ถึง 7 ปี

เชื่อกันว่า เรอัล เบติส กำลังจับตามองดาวเตะทีมชาติสเปน ขณะที่ แอตเลติโก้ มาดริด ทีมดังจากลา ลีก้า ก็สนใจที่จะส่งคีแรน ทริปเปียร์ แลกเปลี่ยนกับแบ็กขวารายนี้

โดย CBS Sports มีรายงานว่า เบเญริน จะไม่ถูกปล่อยออกจากลอนดอนเหนือด้วยค่าตัวราคาถูก อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล กำลังมองค่าตัวดาวเตะทีมชาติสเปนรายนี้เอาไว้ที่ 20 ล้านปอนด์

ซึ่งทีมตราหมีดูเหมือนจะเป็นสถานีต่อไปของเบเญรินมากกว่า แต่ทีมของดีเอโก้ ซิเมโอเน่ จะทำตามที่คิดเอาไว้ได้ ถ้าทริปเปียร์ ต้องการย้ายออกจากทีมเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top