ข่าวอาร์เซนอล

‘เมทแลนด์-ไนล์ส’ หวังได้ความชัดเจนอนาคตกับ ‘ปืน’

มีรายงานว่า เอนส์ลีย์ เมทแลนด์-ไนล์ส แนวรับของทีมอาร์เซน่อล พร้อมอำลาสโมสร ถ้าเจ้าตัวไม่ได้รับการประกันเกี่ยวกับอนาคตของเขา

ดาวเตะทีมชาติอังกฤษต้องอดทนกับความผิดหวังในช่วงต้นฤดูกาล 2020/21 ก่อนที่จะถูกส่งให้เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ยืมตัวในเดือนมกราคม และก็ได้ลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีกไป 15 นัด แต่ไม่สามารถช่วยให้ทีมมวยโลกหนีตกชั้นได้สำเร็จ

เมทแลนด์-ไนล์ส เคยเป็นตัวหลักในทีมอาร์เซน่อล ภายใต้การคุมทีมของอูไน เอเมอรี่ แต่เจ้าตัวก็ได้ลงสนามในศึกพรีเมียร์ลีกแค่ 5 นัด ในการคุมทีมของมิเกล อาร์เตต้า เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และพร้อมยุติชีวิตคว้าแข้งที่ลอนดอนเหนือ ถ้ามันเป็นทางที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย

โดยเมทแลนด์-ไนล์ส ได้กล่าวกับทาง Telegraph “ถ้าผมได้รับโทรศัพท์จากคนที่อาร์เซน่อล และพวกเขาบอกว่าพวกเขาอยากประชุมด้วยในวันพรุ่งนี้ มันอาจเป็นทางที่ง่ายกว่า”

“พวกเขาสามารถบอกกับผม ถึงแผนการที่พวกเขาจะใช้ผมเล่นในอนาคต หรือถ้าพวกเขาต้องการที่จะขายผม ผมได้ยินว่าพวกเขาต้องการพื้นที่ในทีมเพิ่มขึ้น และเงินเพิ่มขึ้น ดังนั้นผมไม่มั่นใจ”

“ผมต้องการตัดสินใจ ผมต้องการความชัดเจน และคาดหวังว่าผมจะสามารถทำงานกับใครก็ต้องที่ผมต้องการทำงานด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top