ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ พร้อมปล่อย ‘เลโน่’ หานายด่านเบอร์หนึ่งคนใหม่

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังพิจารณาขาย แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งออกจากทีม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะที่กำลังมาถึง

ดาวเตะทีมชาติเยอรมนี เป็นขวัญใจแฟนบอลทีมไอ้ปืนใหญ่ นับตั้งแต่ย้ายมาจากไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ในปี 2018 แต่เจ้าตัวก็แสดงความผิดพลาดบ่อยครั้งในช่วงเวลากับทีมดังจากเมืองหลวง

โดยเลโน่ ก็ได้ออกมาปฏิเสธรายงานการย้ายออกจากอาร์เซน่อล แต่สัญญาของเจ้าตัวที่เอมิเรต สเตเดี้ยม เหลือเพียงแค่ 2 ปี และยังไม่มีสัญญาณการขยายสัญญา

ทาง Mirror มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า ยินดีที่จะปล่อยเลโน่ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่สโมสรพร้อมที่จะหานายด่านหมายเลขหนึ่งของทีมใหม่

ซึ่งทีมไอ้ปืนใหญ่ถูกมงอว่าจะเซ็นสัญญา แม็ทธิว ไรอัน จากไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน มาร่วมทีมแบบถาวร ขณะที่อังเดร โอนาน่า ก็ถูกมองว่ามีโอกาส แต่นายด่านชาวแคเมอรูน ถูกแบนเป็นเวลา 5 เดือน หลังไม่ผ่านการตรวจโด๊ป

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top