ข่าวอาร์เซนอล

‘ยูเว่’ สน ‘บาโลกัน’ ส่วนหนึ่งดีล ‘แรมซีย์’ กลับ ‘ปืน’

มีรายงานว่า ยูเวนตุส ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว โฟลาริน บาโลกัน จากอาร์เซน่อล เป็นส่วนหนึ่งในดีลของอารอน แรมซีย์

แม้ว่าเอเยนต์ของเจ้าตัว จะกล่าวถึงการย้ายกลับไปค้าแข้งที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็ยังคงมีข่าวลือถึงการที่จะกลับไปค้าแข้งเอมิเรต สเตเดี้ยมเป็นครั้งที่สองสำหรับแรมซีย์ หลังยูเว่ คาดหวังที่จะโละดาวเตะชาวเวลส์ทิ้ง

แรมซีย์ ได้แยกทางกับอาร์เซน่อล หลังคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ 3 สมัยกับทีม แต่ช่วงเวลาของเจ้าตัวที่ยูเว่ ก็ดูไม่ค่อยดีนักจากอาการบาดเจ็บ และทีมไอ้ม้าลาย ก็ต้องการโละค่าเหนื่อยมหาศาลของเจ้าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้

โดย Calciomercato มีรายงานว่า แรมซีย์ ต้องการที่จะกลับไปยังอาร์เซน่อล และตัวเขาก็เต็มใจที่จะลดค่าเหนื่อยของเขาลงในการย้ายกลับมายังลอนดอนเหนือ

ซึ่งมีรายงานเสริมอีกว่า ยูเว่ ต้องการที่จะเซ็นสัญญาบาโลกันในการย้ายกลับไปอาร์เซน่อลของแรมซีย์ หลังจากที่ดาวเตะวัย 19 ปี ได้ฝากอนาคตกับทีมไอ้ปืนใหญ่ จนถึงปี 2025 เมื่อช่วงต้นปีนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top