ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘อาร์เตต้า’ วางแพลนดึง 5 นักเตะเสริมทัพซัมเมอร์นี้

มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทีมอาร์เซน่อล ต้องการที่จะเซ็นสัญญาผู้เล่น 5 ราย ในระหว่างตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

ทีมไอ้ปืนใหญ่จบอันดับ 8 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และอาร์เตต้า ก็อยู่ในช่วงความกดดันที่จะเปลี่ยนแปลงผู้เล่นทีมชุดใหญ่ของเขา

โดยมีข่าวลือว่าผู้เล่นหลายรายรวมไปถึง เฮคตอร์ เบเญริน และกรานิต ชาก้า จะย้ายออกจากเอมิเรต สเตเดี้ยมในช่วงสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง

ทางด้าน Athletic มีรายงานว่า อาร์เตต้า ต้องการที่จะใช้เงินจากการปล่อยตัวนักเตะ มาช่วยในการดึงผู้เล่นใหม่ 5 รายมาร่วมทีม

ซึ่งสื่อได้มองว่าผู้รักษาประตู, แบ็กขวา และแบ็กซ้าย คือตำแหน่งที่อาจจะย้ายมาร่วมสโมสรเพิ่มเติม ก่อนที่จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในช่วงเดือนสิงหาคม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top