ข่าวอาร์เซนอล

‘โรมาโน่’ ปูด ‘ปืน’ ตกลง ‘เบนฟิก้า’ ปิดจ็อบดีล ‘ตาบาเรส’ ลงตัว

อาร์เซน่อล ใกล้ที่จะเซ็นสัญญา นูโน่ ตาบาเรส แบ็กซ้ายจากทีมเบนฟิก้าไปร่วมทีม ตามการรายงานจากฟาบริซิโอ้ โรมาโน่

เมื่อเร็วๆนี้ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้จัดการต่อสัญญาใหม่ระยะยาวให้กับ คีแรน เทียร์นีย์ แต่พวกเขาก็มีตัวเลือกอย่างจำกัดในตำแหน่งแบ็กซ้ายช่วงฤดูกาล 2020/21

โดยเซอัด โคลาซินัค คาดว่าจะย้ายออกจากทีม ทำให้เทียร์นีย์ เป็นเพียงคนเดียวในทีมชุดใหญ่ของมิเกล อาร์เตต้า และกุนซืออาร์เซน่อล ก็คาดหวังที่จะเสริมทัพในตำแหน่งแบ็กซ้ายช่วงซัมเมอร์นี้

ตอนนี้ โรมาโน่ ที่เป็นกูรูด้านการซื้อขาย มีรายงานว่า อาร์เซน่อล และเบนฟิก้า ได้บรรลุข้อตกลงในการย้ายทีมของตาบาเรส ที่คาดว่ามีค่าตัวเพียงแค่ 6.8 ล้านปอนด์เท่านั้น

ซึ่ง โรมาโน่ ได้รายงานเสริมอีกว่า ตาบาเรส ตอนนี้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวระยะเวลา 5 ปีแล้ว อาจทำให้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะรายแรกที่อาร์เซน่อลเซ็นสัญญามาร่วมทีมในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top