ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ พร้อมปล่อย ‘เบเญริน’ แบบยืมตัวก่อนค่อยขายขาด

มีรายงานว่า เฮคตอร์ เบเญริน พร้อมที่จะถูกอาร์เซน่อล ปล่อยเจ้าตัวออกจากทีมในรูปแบบยืมตัวตลอดทั้งซีซั่น ในช่วงซัมเมอร์นี้

แนวรับรายนี้ได้เปิดใจว่าต้องการความท้าทายใหม่ และเจ้าตัวก็ได้ร้องขอย้ายทีมกับบอร์ดบริหาร และมิเกล อาร์เตต้า

โดยอาร์เซน่อล อยากที่จะปล่อยเจ้าตัวออกทีมแบบถาวรกับทีมที่มาให้ความสนใจ เพื่อที่พวกเขาจะได้รับเงินไปเสริมทัพต่อ

อย่างไรก็ตาม Gazzetta dello Sport ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก เตรียมตัวที่จะเจรจาถึงการย้ายทีมแบบยืมตัว พร้อมพ่วงด้วยออฟชั่นซื้อขาด

ซึ่งก็ทีมดังอย่างอินเตอร์ มิลาน ที่กำลังมองหาตัวแทนอัชราฟ ฮาคิมี่ หลังจากมองเป็นตัวเลือกที่ถูกกว่า

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top