ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน-ผี’ รุมยื่นเสนอล่อใจ ‘ต่างดาว’ ปล่อย ‘อุมติตี้’

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาที่จะยื่นข้อเสนอซื้อตัว ซามูเอล อุมติตี้ เซ็นเตอร์แบ็ก ในช่วงระหว่างตลาดนักเตะซัมเมอร์

ดาวเตะเฟรนช์แมน คาดว่าจะถูกปล่อยขายในช่วงตลาดนักเตะ หลังจากยักษ์ใหญ่จากคาตาลัน พยายามที่จะลดภาระค่าเหนื่อยในทีม

เชื่อว่า อุมติตี้  ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะยกเลิกสัญญาของเขาที่คัมป์ นู ในการแลกเปลี่ยน แต่แนวรับรายนี้ยังคงพร้อมย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยทั้งอาร์เซน่อล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็เข้าสู่ตลาดนักเตะเพื่อหาเซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ และ El Go Digital มีรายงานว่า ทั้งคู่เตรียมที่จะชั่งใจยื่นข้อเสนอ

อุมติตี้ ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บในช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวก็เป็นผู้เล่นคนสำคัญสำหรับบาร์เซโลน่า ในช่วง 2 ปีแรกของเขาที่คัมป์ นู

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top