ข่าวอาร์เซนอล

ปืนเซ็ง!!!ร็อดเจอร์ส ยันชัด ‘จิ้งจอก’ ไม่ปล่อยสตาร์ซัมเมอร์นี้

แบรนดัน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาแสดงความชัดเจนว่า เจมส์ แมดดิสัน ที่ตกเป็นข่าวกับอาร์เซน่อล จะไม่ย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้

ทีมไอ้ปืนใหญ่กำลังมองหาทางเลือกนอกจากมาร์ติน โอเดการ์ด ในตำแหน่งผู้เล่นหมายเลข 10 และแมดดิสันก็ถูกวางตัวให้เป็นเป้าหมายสำหรับมิเกล อาร์เตต้า

โดยเลสเตอร์ได้ปฏิเสธว่าตั้งค่าตัวดาวเตะวัย 24 ปีเอาไว้ที่ 70 ล้านปอนด์ แต่ร็อดเจอร์สได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ทีมไอ้จิ้งอกไม่ได้เตรียมรับฟังข้อเสนอสำหรับการปล่อยนักเตะตัวสำคัญของทีมออกไป

“ในการสนทนากับสโมสร พวกเราไม่ได้มีการพูดถึงการขาย นั่นเป็นบางสิ่งที่แสดงความชัดเจน”ร็อดเจอร์สให้สัมภาษณ์กับสื่อ

“ผู้เล่นหลายคนต้องการอยู่กับทีมต่อ มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของสโมสร มีข่าวลือและซุบซิบมากมายนี้ แต่ผมกำลังรักที่จะได้ทำงานกับชายหนุ่มเหล่านี้ พวกเขารักที่อยู่ที่นี่ และพวกเรายังไม่ต้องการขายนักเตะ ดังนั้นผมจึงมั่นใจว่าพวกเรากำลังจะมองหาทางเก็บผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเราเอาไว้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top