ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ปืน’ หวังส่ง 4 นักเตะให้ ‘จิ้งจอก’ เลือกส่วนลดค่าตัว ‘แมดดิสัน’

อาร์เซน่อล ได้ยื่นข้อเสนอให้เลสเตอร์ ซิตี้ เลือกตัวรีส เนลสัน, เอนส์ลีย์ เมทแลนด์-ไนล์ส, โจ วิลล็อค หรือเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ คนใดคนหนึ่ง ในข้อเสนอเพื่อลดค่าตัวเจมส์ แมดดิสัน ลงจาก 60 ล้านปอนด์

ทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องการเซ็นสัญญาดาวเตะทีมชาติอังกฤษมาร่วมทีม หลังดูเหมือนจะไม่ได้ตัวมาร์ติน โอเดการ์ด ของเรอัล มาดริดมาร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม เลสเตอร์ต้องการ 60 ล้านปอนด์สำหรับค่าตัวอดีตดาวเตะนอริช และอาร์เซน่อลไม่ได้มีการเงินพอเพียงที่จะทุ่มในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังไม่ได้ลงเล่นในศึกฟุตบอลยุโรปซีซั่นหน้า

แต่ Football.London มีรายงานว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่มีความคิดที่จะคว้าตัวแมดดิสัน ด้วยการให้ตัวเลือกเลสเตอร์ตัดสินใจเลือกเอ็นเคเทียห์, เนลสัน, เมทแลนด์-ไนล์ส หรือวิลล็อค เพื่อลดราคา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top