ข่าวอาร์เซนอล

‘เมอร์สัน’ เชื่อ ‘โอบาเมยอง’ ต้องเค้นฟอร์มด่วน

พอล เมอร์สัน เชื่อว่า ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ปล่อยให้เจ้าตัวตกต่ำลงที่อาร์เซน่อล และแนวรุกรายนี้ก็ต้องการที่จะยกระดับขึ้นในฤดูกาลนี้

โอบาเมยอง ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับอาร์เซน่อล ก่อนเริ่มต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวก็มีฤดูกาลที่ย่ำแย่ หลังทำได้แค่ 10 ประตูในศึกพรีเมียร์ลีกเท่านั้น

โดยเจ้าตัวเคยทำได้สูงถึง 22 ประตูใน 2 ฤดูกาลก่อนหน้า และเมอร์สันก็เชื่อว่าทีมต้องการเขา ให้กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด หลังจากที่ทีมไอ้ปืนใหญ่เปิดสนามศึกพรีเมียร์ลีก ด้วยการแพ้ให้กับน้องใหม่อย่างเบรนท์ฟอร์ด 2-0 และโอบาเมยองก็มีไข้จนไม่ได้ลงในเกมดังกล่าว

“อาร์เซน่อลต้องการผลงานที่ดียิ่งขึ้นกว่าปีที่แล้วจากโอบาเมยอง”เมอร์สันเขียนผ่าน Daily Sar “และพวกเขาต้องการที่จะเจอความเป็นเอกลักษณ์ เพราะว่าผมไม่ได้เห็นเลยเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา อะไรคือสิ่งที่พวกเขาพยายามเป็น?”

“บางครั้งพวกเขาก็รัดกุมในแผงหลัง และระมัดระวังสุดๆ แต่บางครั้งหลายทีมก็ฉีกพวกเขาด้วยลูกเตะมุม”

“โอบาเมยองต้องยกระดับขึ้นสำหรับผม เขาทำมาตรฐานไว้สูงในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ มันเป็นเรื่องยากที่จะรักษามันเอาไว้”

“แต่เขาปล่อยตัวเองตกต่ำลงเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และอาร์เซน่อลยังคงวางใจเขาสำหรับการทำประตู เขาต้องการที่จะได้ผลลัพธ์กลับมาจากการทำงานอย่างหนัก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top