ข่าวอาร์เซนอล

‘วินเทอร์เบิร์น’ เร้า ‘อาร์เตต้า’ มอบปลอกแขนกัปตันให้ ‘เทียร์นีย์’

ไนเจล วินเทอร์เบิร์น เชื่อว่า คีแรน เทียร์นีย์ ควรจะเป็นกัปตันทีมอาร์เซน่อล ก่อนหน้ากรานิต ชาก้า และปิแอร์-เอเมอรคิ โอบาเมยอง 

ชาก้า ที่ถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมอาร์เซน่อลในปี 2019 หลังจากที่มีปัญหากับแฟนบอลในเกมพรีเมียร์ลีกับคริสตัล พาลเซ ก็ได้สวมปลอกแขนในเกมไปเยือนเบรนท์ฟอร์ดอีกครั้ง

วินเทอร์เบิร์น รู้สึกสับสนกับการตัดสินใจของมิเกล อาร์เตต้า และกระตุ้นให้ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล มอบปลอกแขนให้กับเทียร์นี่ย์แทน

“มิเกล อาร์เตต้า ได้ยื่นปลอกแขนกัปตันทีมให้กรานิต ชาก้า เมื่อคืนวันศุกร์ และชัดเจนว่า ตัวเขาคือผู้เล่นที่สามารถรับผิดชอบได้”วินเทอร์เบิร์นกล่าวกับสื่อ

“แฟนบอลอาร์เซน่อลบางคนจะไม่ให้อภัยเขา และคนอื่นยังคงเรียกร้องให้คีแรน เทียร์นีย์ กลายเป็นกัปตันทีม คุณไม่ได้ต้องการคนที่จะมาคอยตะโกน กัปตันคือคนที่สามารถนำผู้เล่นได้ และเทียร์นีย์เป็นบางคนที่ทำได้”

“ผมไม่สามารถเชื่อมันได้เลย ผมเซอร์ไพร์สที่ได้เห็นชาก้าได้รับปลอกแขนกลับมา แต่ชัดเจนเลยว่ามีการพูดถึงเป็นอย่างมากถึงใครที่จะขึ้นมารับตำแหน่ง”

“ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง คือกัปตันของสโมสร แต่มีการตั้งคำถามมากมายเกี่ยวกับเขา และพวกเรายังคงเดาจุดหมายปลายทางของเขาและอเล็กซองเดร ลากาแซตต์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top