ข่าวอาร์เซนอล

‘ชาก้า’ เผยแข้งปืนสุดมุ่งมั่นสยบคำวิจารณ์

กรานิต ชาก้า ได้ยืนยันว่า อาร์เซน่อลจะมุ่งมั่นสยบคำวิจารณ์ที่มีต่อพวกเขา หลังจากออกสตาร์ทศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ได้อย่างย่ำแย่

ทีมไอ้ปืนใหญ่แพ้ 2-0 คาบ้านให้กับเชลซีเมื่อวันอาทิตย์ หลังจากที่โรเมลู ลูกากู ยิงประตูในนัดประเดิมสนามให้กับต้นสังกัด ก่อนที่รีช เจมส์ จะมายิงปิดท้ายให้ผู้มาเยือน

หลังจากที่เปิดสนามฤดูกาลใหม่ด้วนความพ่ายแพ้ให้กับเบรนท์ฟอร์ด อาร์เซน่อลก็ต้องอดทนถึงกับการออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างย่ำแย่ที่สุด

โดยชาก้าก็ยอมรับว่ามีหลายสิ่งที่ทีมจะต้องปรับปรุงเพิ่มเติม

“แน่นอน” มิดฟิลด์ชาวสวิตเซอร์แลนด์ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะสยบคำวิจารณ์

“ผู้คนมากมายพยายามที่จะพูด และฉีกผู้เล่นกับทีมเป็นชิ้นๆ แต่สิ่งที่แข็งแกร่งที่สุดที่ต้องทำตอนนี้คือการทำไปด้วยกัน และการร่วมกันในตอนนี้จะทำให้พวกเราแข็งแกร่งกว่าเดิม และส่งผลลัพธ์ออกไปบนสนาม”

“พวกเราต้องการที่จะบรรลุหลายๆสิ่ง แน่นอน หลังจาก 2 เกมที่ผ่านมา ผู้คนมากมายได้พูดเกี่ยวกับทีมนี้ และเกี่ยวสโมสร แต่พวกเราจะไม่พูด ไม่มีเหตุผลที่จะตัดสินหลังจากผ่านมาแค่ 2-3 เกม”

“พวกเรายังคงมีอีกหลายเกมต่อหน้าพวกเรา พวกเรารู้ว่าพวกเราต้องปรับปรุงหลายสิ่งมากๆ และผมมั่นใจว่าพวกเราจะทำมันได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top