ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ พร้อมปล่อย ‘โอบาเมยอง’ หากข้อเสนอเหมาะสม

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ยินดีที่จะบอกลาปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง หากไดัรับข้อเสนอที่เหมาะสม

อดีตดาวเตะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักในการย้ายออกจากเอมิเรต สเตเดี้ยม เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ก็ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ออกไปจนถึงซัมเมอร์ 2023

อย่างไรก็ตาม โอบาเมยองก็ประสบปัญหาในการโชว์ฟอร์มให้ได้ตามที่คาดหวัง นับตั้งแต่ขยายสัญญาอยู่กับอาร์เซน่อลต่อไป หลังเจ้าตัวติดโควิด, มาลาเรีย และปัญหาส่วนตัว

ตามการรายงานจาก Telegraph โอบาเมยองไม่ได้ถูกจำกัดสถานะว่าเป็นนักเตะที่ขายไม่ได้ และพร้อมที่จะถูกปล่อยออกจากทีม ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่เหมาะสมยื่นเข้ามา

โดยสื่อมีรายงานเสริมอีกว่า แนวรุกรายนี้ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของมิเกล อาร์เตต้า และค่าเหนื่อยที่สูงถึง 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ทำให้การย้ายทีมในช่วงเดือนสิงหาคมดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top