ข่าวอาร์เซนอล

‘วิลเชียร์’ เปิดใจสุดเศร้าหลังไร้สโมสรดึงไปค้าแข้ง

แจ็ค วิลเชียร์ ได้ออกมาเปิดใจถึงความยากลำบากในการหาสโมสรใหม่ หลังจากที่อดีตสตาร์อาร์เซน่อล ยอมรับว่าตัวเขาก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่มีสโมสรไหนเซ็นสัญญาเขา

มิดฟิลด์รายนี้ใช้เวลาค้าแข้งกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด และบอร์นมัธ หลังจากที่ย้ายออกจากทีมไอ้ปืนใหญ่เมื่อปี 2018 แต่ก็ล้มเหลวในการหาทีมค้าแข้งระยะยาว

ตอนนี้ดาวเตะทีมชาติอังกฤษที่ติดทีมชาติไป 34 นัด และอายุเพียงแค่ 29 ปี ได้กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ และเจอเรื่องที่ยากจะอธิบายในการบอกว่าทำไมถึงไม่มีใครสนใจตัวเขา

“วันนี้ผมได้วิ่งไปรอบสนาม และจินตนาการว่าผมมาอยู่จุดนี้ในอาชีพค้าแข้งได้อย่างไร”วิลเชียร์กล่าวกับ Athletic

“ลูกๆของผมอยู่ในช่วงอายุที่เข้าใจเรื่องราวแล้ว โดยเฉพาะอาร์ชี่ย์ ที่อายุ 9 ขวบ ตัวเขามีบทสนทนากับผมว่า ‘เกี่ยวกับเมเจอร์ลีกเป็นอย่างไรบ้าง?’ หรือ ‘ทำไมพ่อไม่ไปเล่นในลา ลีก้า?’ ”

“และมันเป็นเรื่องยากที่จะอธิบายเขา เขาจะพูดกับผมว่า ‘ไม่มีสโมสรไหนต้องการตัวพ่อเลยหรอ?’ ผมก็ไม่รู้ แต่จะให้ผมอธิบายเขาได้ยังไง?”

“เมื่อผมออกไปข้างนอก ผู้คนรู้จักผม สิ่งที่ยากลำบากที่สุดที่ต้องพยายามอธิบายเมื่อพวกเขาถามว่า ‘เฮ้ ทำไมนายไม่เซ็นสัญญากับสโมสรในประเทศอังกฤษเลย?’ ผมก็ต้องตอบไปว่า ‘ไม่มีใครต้องการผม’ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top