ข่าวอาร์เซนอล

‘ม้าลาย’ วางตัว ‘โอบา’ แทนที่ ‘CR7

ยูเวนตุส ได้วางตัว ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ดาวยิงอาร์เซน่อล เป็นตัวแทนคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่กำลังจะย้ายออกจากทีม ตามการรายงานจากสื่อ

มีข่าวลือว่า โรนัลโด้ ใกล้ที่จะย้ายกลับมายังพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

การย้ายออกจากตูรินของเจ้าตัว จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ค่าเหนื่อยของยูเว่ลดลงเป็นอย่างมาก และพวกเขาจะมองหาตัวแทนก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะปิดตัวลง

TuttoMercatioWeb มีรายงานว่า ตัวเลือกแลกของพวกเขาอาจเป็นโอบาเมยอง ที่ตกเป็นข่าวย้ายออกจากอาร์เซน่อลตลอดช่วงซัมเมอร์นี้

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top