ข่าวอาร์เซนอล

‘เนลสัน’ ตัดสินใจลา ‘ปืน’ ออกเก็บเวลกับ ‘เฟเยนูร์ด’ แบบยืมตัว

รีส เนลสัน ได้แยกทางกับอาร์เซน่อล ย้ายไปร่วมทีมเฟเยนูร์ด ด้วยสัญญามยืมตัวในฤดูกาล 2021/22 หลังจากที่ทั้งสองสโมสรตกลงกันได้

ดาวเตะวัย 24 ปี ประสบปัญหาในการลงเล่นทีมชุดใหญ่อย่างสม่ำเสมอที่ลอนดอน ตลอดทั้ง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา และมุ่งเป้าจะยึดตำแหน่งในศึกอีเรดิวิซี่

เนลสัน ได้ขยายสัญญากับอาร์เซน่อลออกไปจนถึงปี 2023 ก่อนที่จะจัดการย้ายไปค้าแข้งกับเฟเยนูร์ด

“เราติดตามรีสมาเป็นเวลาหลายเดือน การคว้าเขามายังเฟเยนูร์ด เป็นหนึ่งในสี่ความสำคัญสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ของเรา ดังนั้นพวกเรายินดีมากที่มันไปได้สวย และพวกเรากำลังรอต้อนรับเขาในวันนี้”แฟรงค์ อาร์เนเซ่น ผู้อำนวยการเทคนิคของสโมสรกล่าว

“รีส เป็นแนวรุกที่มีความคิดสร้างสรรค์มากๆ เป็นผู้เล่นที่มีความเร็วที่สามารถสร้างความยากลำบากให้กับแนวรับในสถานการณ์ตัวต่อตัวได้ดีมาก”

เนลสันอยู่กับอคาเดมี่ของทีมไอ้ปืนใหญ่มาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ และเจ้าตัวก็ได้ลงประเดิมสนามในชุดซีเนียร์เมื่อตอนอายุ 17 ปี

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top