ข่าวอาร์เซนอล

‘ชาก้า’ รับเซอร์ไพร์สโดนตะเพิดเกมพ่าย ‘เรือ’, ตั้งคำถามไหนบอกบอลผู้ดีขึ้นชื่อเรื่องโหด

กรานิต ชาก้า กล่าวว่า ตัวเขาเซอร์ไพร์สอย่างหนัก เมื่อเจ้าตัวถูกไล่ออกในช่วงครึ่งเวลาแรกของเกมที่แพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ชาก้า ถูกใบแดงจากการเข้าปะทะสองเท้าใส่เจา คันเซโล่ ในช่วง 10 นาทีก่อนหมดเวลา ขณะที่ทีมของเขาตามหลังอยู่ 2-0

โดยมิดฟิลด์รายนี้ได้ถูกวิจารณ์อย่างหนักสำหรับการเข้าปะทะดังกล่าว ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมของเขาแย่กว่าเดิม เมื่อทีมเรือใบสีฟ้ายิงได้ในอีกประตูหลังจากนั้นไม่นาน และก็ยิงไปอีก 2 ประตูในช่วงครึ่งเวลาหลัง

แต่ชาก้าก็ยืนยันว่า ตัวเขาไม่ควรจะถูกไล่ออกจากการปะทะดังกล่าว พร้อมยืนยันว่า ฟุตบอลอังกฤษมีชื่อเสียงในการเข้าแท็คเกิ้ลแบบดุดันอยู่แล้ว

“หลังจากที่ออกสตาร์ทผิดพลาด คุณก็ถูกวิจารณ์ นั่นเป็นเรื่องปกติ และเป็นส่วนหนึ่งของมัน ทุกผู้เล่นต้องยอมรับสิ่งนั้น”เจ้าตัวกล่าวผ่าน Keystone-SDA

“กับใบแดงดังกล่าว มันเป็นเรื่องที่สุดเซอร์ไพร์ส ในเรื่องที่เชื่อมต่อกับพรีเมียร์ลีก ผู้คนมักพูดอยู่เสมอเกี่ยวกับบอลอังกฤษโหดกว่าที่อื่น”

“ผมโดนบอล 100 เปอร์เซ็นต์ และได้รับใบแดงมา ภาพดังกล่าวไม่ได้ถูกเช็คจาก VAR ผมเห็นการปะทะที่หนักกว่านี้แต่ก็ไม่ได้ถูกมองว่าเป็นการฟาล์วอยู่หลายครั้ง”

“มีคนอคติต่อผมไหม? ผมก็ไม่รู้ ผมไม่ต้องการที่จะตัดสินสิ่งนั้น ผมไม่ได้ปล่อยให้ตัวเองบ้าไปกับเรื่องดังกล่าว ผมไม่สามารถย้อนสิ่งดังกล่าวได้ ทั้งหมดที่ผมทำได้คือต้องมองไปข้างหน้าต่อ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top