ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ ยังเล็งโละ 3 นักเตะพ้นทีม หลังลีกไก่งวงยังไม่ปิดตลาด

เซอัด โคลาซินัค, โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่ และเซดริค โซอาเรส ทรีโอ้ของทีมอาร์เซน่อล ยังคงเป็นนักเตะที่สโมสรต้องการปล่อยออกจากสโมสร

ตลาดซื้อขายนักเตะของประเทศอังกฤษได้ปิดตัวลงแล้ว พร้อมกับ 6 ผู้เล่นใหม่ที่มิเกล อาร์เตต้า ได้เซ็นสัญญามาร่วมทีมอย่าง เบน ไวท์, อาร่อน แรมส์เดล, นูโน่ ตาบาเรส, อัลเบิร์ต แซมบี้ โลกองก้า, มาร์ติน โอเดการ์ด และทาเคฮิโระ โทมิยาสุ

อย่างไรก็ตาม โจ วิลล็อค ที่ย้ายไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ ก็เป็นนักเตะเพียงรายเดียวที่อาร์เซน่อลขายได้ในช่วงซัมเมอร์ พร้อมกับมีผู้เล่นกลุ่มหนึ่งที่สโมสรปล่อยยืมตัวไป

จากผลลัพธ์ดังกล่าว Mirror มีรายงานว่า โคลาซินัค, เอลเนนี่ และโซอาเรส เป็นกลุ่มที่อาจโดนปล่อยไปยังทีมในตุรกี หลังจากตลาดนักเตะยังไม่ปิดตัวจนถึงวันที่ 8 กันยายน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top