ข่าวอาร์เซนอล

‘โอเวอร์มาร์ส’ อัพเดทสถานการณ์ ‘โอนาน่า’

อันเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูที่ตกเป็นข่าวกับอาร์เซน่อล อาจย้ายออกจากอาแจ็กซ์ แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ 2022 หลังมาร์ค โอเวอร์มาร์ส ผู้อำนวยการสโมสรออกมากล่าว

นายด่านชาวแคเมอรูนตกเป็นข่าวย้ายมาทีมไอ้ปืนใหญ่ ในช่วงตลาดนักเตะหลายครั้งที่ผ่านมา ก่อนที่มิเกล อาร์เตต้า จะไปคว้าอาร่อน แรมส์เดล มาร่วมทีมแทน

อย่างไรก็ตาม แบร์นด์ เลโน่ ที่เป็นนายด่านเบอร์หนึ่งของทีม เตรียมที่จะย้ายออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัวในปีหน้า และอาร์เซน่อลก็อาจจะต้องเข้าตลาดนักเตะเพื่อหานายทวารเบอร์หนึ่งอีกครั้ง

ซึ่งสื่อก็ได้ถามโอเวอร์มาร์ส เกี่ยวกับสถานการณ์ขยายสัญญาของโอนาน่า “คุณไม่เคยที่จะรู้จนถึงที่สุดในโลกฟุตบอล แต่แนวทางที่ผมเห็นตอนนี้ ไม่เห็นเลยว่าจะมีสิ่งใดเกิดขึ้นเร็วๆนี้”

“มันเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะย้ายทีมในช่วงหน้าหนาว แต่มันอาจเป็นไปได้ทั้งสองทาง ถ้ายังตกลงกันไม่ได้ ตัวเขาจะย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวในช่วงเดือนกรกฎาคม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top