ข่าวอาร์เซนอล

‘โอเวอร์มาร์ส’ เผยเลือก ‘ต่างดาว’ มากกว่า ‘ปืน’ ถ้าได้รับโอกาส

มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ผู้อำนวยการกีฬาอาแจ็กซ์ ได้เปิดเผยว่า ตัวเขาเลือกที่จะไปอยู่กับบาร์เซโลน่า มากกว่าจะเป็นอาร์เซน่อล ถ้าตัวเขาได้รับโอกาสในการจะกลับไปยังอดีตต้นสังกัด

ทั้งบาร์เซโลน่า และอาร์เซน่อล เชื่อว่าให้ความสนใจที่จะแต่งตั้งอดีตดาวเตะชาวดัตช์ เป็นผู้อำนวยการสโมสรในอนาคต หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้น่าประทับใจในช่วงที่อยู่กับอาแจ็กซ์

โดย โอเวอร์มาร์ส ได้กล่าวว่า ตัวเขาเปิดโอกาสที่จะย้ายออกจากสโมสรที่อยู่ในปัจจุบัน และอยากกลับไปยังสเปนเพื่ออยู่กับบาร์เซโลน่า ถ้าตัวเขามีตัวเลือกระหว่างทีมดังจากคาตาลัน และอาร์เซน่อล

“ในจุดๆมีหลายๆสิ่งง่ายๆ คือ ผมอยู่กับอาแจ็กซ์ต่อไป หรือพวกเราจะเดินทางข้ามประเทศอีกครั้ง”โอเวอร์มาร์ส กล่าวกับ Ajax Life

“ผมปล่อยโอกาสผ่านไปแล้วหลายครั้ง ทั้งอาร์เซน่อล และบาร์เซโลน่า เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่ผมคิดว่าครอบครัวของผมอาจเลือกสเปน พวกเราสะดวกสบายเป็นอย่างมากที่นั่น และผมคิดว่าผมอาจเลือกบาร์เซโลน่า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top