ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘ปืน’ เตรียมรื้อแผนล่าตัว ‘อูอาร์’ ซัมเมอร์หน้า

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังวางแผนที่จะคว้าตัวฮุสเซ็ม อูอาร์ มิดฟิลด์ทีมโอลิมปิก ลียง ในระหว่างตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์หน้า

ทีมไอ้ปืนใหญ่ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับดาวเตะวัย 23 ปี ตลอดทั้งช่วงซัมเมอร์ แต่เมื่อเส้นตายตลาดนักเตะผ่านไป ดาวเตะเฟรนช์แมนก็ยังคงลงเล่นที่ลีกเอิงอยู่

อนาคตของอูอาร์ก็ยังคงไม่มั่นคงอยู่ หลังจากที่สัญญาของมิดฟิลด์รายนี้ จะหมดลงในช่วงเดือนมิถุนายน 2023

โดย todofichajes ก็มีรายงานว่า ดาวเตะเลือดน้ำหอมจะไม่ย้ายออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคม แต่คาดหวังที่จะหาทางย้ายออกก่อนฤดูกาล 2022/23 เริ่มต้นขึ้น

ซึ่งสื่อได้อ้างว่า อาร์เซน่อลยังไม่ยอมแพ้ที่จะคาดหวังในการเซ็นสัญญามิดฟิลด์รายนี้ และทีมดังจากลอนดอนกำลังวางแผน ที่จะกลับมาให้ความสนใจอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์หน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top