ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ย้ำ ‘ปืน’ พร้อมช่วย ‘วิลเชียร์’ ทุกทาง, ขำข่าวเตรียมมอบสัญญาใหม่

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่า ตัวเขาต้องการที่จะช่วยรักษาอนาคตนักฟุตบอลของแจ็ค วิลเชียร์ แต่ไม่ได้คิดที่จะดึงเจ้าตัวกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

วิลเชียร์ปราศจากสโมสรในตอนนี้ หลังจากที่ย้ายออกจากบอร์นมัธในตอนจบฤดูกาลที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็พยายามหาสถานที่ที่จะเซ็นสัญญาใหม่

ดาวเตะทีมชาติอังกฤษกำลังพูดคุยถึงการซ้อมกับอดีตต้นสังกัดของเขาอย่าง อาร์เซน่อล, พร้อมกันนั้นทีมไอ้ปืนใหญ่คาดหวังที่จะช่วยเขากลับมาสู่วงการฟุตบอลอีกครั้ง หลังอายุแค่ 29 ปี

โดย อาร์เตต้า กล่าวว่า วิลเชียร์ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มายังเอมิเรต สเตเดี้ยม และตัวเขากับสโมสรจะทำทุกสิ่งที่สามารถช่วยเหลือเจ้าตัวได้

“พวกเราอยู่ในการสนทนากับแจ็ค หลังเข้าใจเป็นอย่างดีถึงสิ่งที่เขาต้องการ ถึงสิ่งที่เขากำลังมองหา”อาร์เตต้ากล่าวถึงสถานการณ์ของวิลเชียร์

“มันในฐานบุคคล และผู้เล่นที่สร้างความประทับใจให้ผู้คนรอบตัว ไม่ใช่แค่นักเตะ และแฟนบอล แต่รวมไปถึงสตาฟฟ์ที่นี่ด้วย”

“พวกเราเต็มใจช่วยเขามากเท่าที่พวกเราสามารถทำได้ เขารู้ถึงสิ่งนั้น และนั่นคือสถานการณ์ตอนนี้”

อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงความเป็นไปได้ที่วิลเชียร์จะได้สัญญาที่อาร์เซน่อล อาร์เตต้าก็หัวเราะออกมา และปฏิเสธถึงความเป็นไปได้

“ผมจะไม่ทำสิ่งนั้น”เขากล่าวพร้อมยิ้ม “อะไรก็ตามที่ผมกล่าวคือ บทสนทนาที่พกเรามีกับเขาคือความเข้าใจถึงสิ่งที่เขเาต้องการ สิ่งที่พวกเราสามารถช่วยเขาได้ และมันก็แค่นั้น”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top