ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เชื่อ ‘โอเดการ์ด’ ใกล้กลายเป็นผู้นำตัวจริงให้ปืน

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล เชื่อว่า มาร์ติน โอเดการ์ด กำลังจะกลายเป็นผู้นำที่แท้จริงให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ หลังจากเอาชนะเบิร์นลีย์ 1-0 เมื่อวันเสาร์

ในเกมดังกล่าวมีช่วงเวลาที่ยากลำบากตลอดทั้ง 90 นาที และลูกยิงฟรีของมาร์ติน โอเดการ์ด ในช่วงครึ่งเวลาแรก กลายเป็นประตูชัยที่ทำให้พวกเขาเก็บชัยชนะนัดที่ 2 ในศึกพรีเมียร์ลีกได้

โดยกัปตันทีมชาตินอร์เวย์ เป็นเป้าหมายสำคัญของอาร์เซน่อลตลอดช่วงตลาดซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา และอาร์เตต้าก็เชื่อว่า แม้อายุลูกทีมรายนี้จะยังน้อย แต่เจ้าตัวก็มีคุณสมบัติในการเป็นผู้นำทีมอย่างแท้จริง

“gเขาทำประตูได้ เขามีคุณภาพในการหาโอกาสทำประตู และเขาก็ทำงานอย่างหนัก เขากำลังกลายเป็นผู้นำที่แท้จริงในทีมนี้”อาร์เตต้ากล่าวกับ BBC Sport

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top