ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ มองอีก 3 ปีข้างหน้า ‘ปืน’ ประสบความสำเร็จได้แน่

มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ชทีมอาร์เซน่อล คาดหวังว่ารากฐานที่เขาวางเอาไว้กับสโมสร จะประสบความสำเร็จได้ในอีก 3 ปีข้างหน้า

ทีมไอ้ปืนใหญ่พลาดที่จะได้ไปเล่นศึกฟุตบอลยุโรปเป็นครั้งแรกในรอบ 25 ปีเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกันนั้นก็ออกสตาร์ทได้อย่างน่าผิดหวังในฤดูกาลใหม่ หลังจากที่แพ้ 3 นัดแรกในเกมลีก ก่อนที่จะเอาชนะนอริช ซิตี้ และเบิร์นลีย์ ด้วยสกอร์ 1-0

โดยอาร์เตต้าก็ได้พูดคุยกับแฟนบอลของสโมสร ในช่วงถามตอบผ่านทวิตเตอร์ และเจ้าตัวก็ถูกถามว่า มองเห็นสโมสรอยู่ในจุดไหนในช่วง 3 ปีนี้

“ว้าว ทำให้สโมสรอยู่ในจุดที่สโมสรควรจะอยู่”อาร์เตต้าตอบคำถามแฟนบอล

“ในช่วงเวลา 3 ปี ผมคาดหวังว่าพวกเราจะยังคงอยู่ที่นี่ และพวกเรารู้สึกภูมิในเกี่ยวกับสโมสร เกี่ยวกับการเชื่อมต่อกันที่พวกเรามีในทุกส่วนของสโมสร คอนเน็คชั่นที่พวกเรามีร่วมกับแฟนบอล”

“นั่นพวกเราก็จะสามารถบ่งบอกทีมได้ พวกเราสามารถพูดได้ว่า ‘นี่คือทีมอาร์เซน่อล’ ด้วยแนวทางการเล่นของพวกเขา และถูกถ่ายทอดออกไปทั่วโลก และทุกคนก็มีความเป็นปึกแผ่น และพวกเราก็อยากสร้างสโมสรให้สามารถแบกรับความสำเร็จมากมายได้ นั่นเป็นสิ่งที่ผมมองสโมสรในอีก 3 ปีข้างหน้า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top