‘พาร์เลอร์’ เร้า ‘ปืน’ เร่งปิดดีล ‘บิสซูม่า’ ร่วมทีม


เรย์ พาร์เลอร์ เชื่อว่า อีฟส์ บิสซูม่า ของไบรจ์ตันมีทุกสิ่งที่เหมาะสมจะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ และอยากเห็นเจ้าตัวมาร่วมทีมอาร์เซน่อล
บิสซูม่า วัย 25 ปี ได้สถาปนาตัวเองเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ถูกจับตามากที่สุดในพรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมไบรจ์ตันในปี 2018 และก็ถูกมองว่าจะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล และอาร์เซน่อล ต่างถูกมองว่าเป็นทีมที่ให้ความสนใจในตลาดนักเตะที่ผ่านมา แต่บิสซูม่าก็ยังคงอยู่กับทีมต่อไป และก็โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดในฤดูกาลใหม่ พร้อมกับพาทีมนกนางนวลอยู่อันดับ 4 ณ ปัจจุบัน
และขณะเดียวกันพาร์เลอร์ก็รู้สึกว่า บิสซูม่าสามารถเพิ่มการทำประตูได้ และเจ้าตัวยืนกรานว่าทีมไอ้ปืนใหญ่ก็ควรที่จะคว้าตัวดาวเตะทีมชาติมาลีมาร่วมทีม
“ผมบอกไว้นานมากแล้วว่า บิสซูม่า คือผู้เล่นระดับท็อป”เจ้าตัวกล่าวกับ talkSPORT
“ผมอยากที่จะเห็นเขาที่อาร์เซน่อล ผมบอกไปในตลาดซื้อขายนักเตะแล้ว ผู้เล่นคนหนึ่งที่ผมอยากเห็นมาร่วมทีมคือบิสซูม่า”
“ผมคิดว่าเขามีทุกสิ่ง เขาจัดการบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ผ่านบอลได้ดี, ยืนตำแหน่งได้ดี”
“เขาอาจทำประตูได้มากกว่าที่จินตนาการไว้ แต่ตัวเขาไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะทำประตูได้มากมาย”

