ข่าวอาร์เซนอล

‘ซาก้า’ มั่น ‘ปืน’ ชุดนี้คว้ามีแชมป์ติดไม้ติดมือได้แน่

บูกาโย่ ซาก้า เชื่อว่า อาร์เซน่อลสามารถประสบความสำเร็จ และคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ได้ หลังพวกเขาเอาชนะคู่แค้นอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส 3-1

ทีมไอ้ปืนใหญ่เก็บชัยชนะในศึกพรีเมียร์ลีกได้ 3 นัดติดต่อกัน และจากการเก็บชัยชนะกับสเปอร์สได้ ทำให้มิเกล อาร์เตต้า มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นอย่างมาก หลังก่อนหน้านี้ตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก

ซาก้า ที่เปิดบอลให้เอมิล สมิธ โรว์ ยิงประตูขึ้นนำ ก่อนที่จะเป็นคนยิงลูกปิดท้ายให้ทีม เชื่อว่าทีมชุดอายุน้อยของอาร์เตต้า สามารถคว้าแชมป์ให้กับสโมสรในฤดูกาลนี้ได้

“พวกเราสามารถประสบความสำเร็จได้ มันไม่ได้เกี่ยวกับอายุ ถึงอายุจะมาพร้อมกับประสบการณ์ แต่พวกเราก็มีคนมีประสบการณ์อย่างมากในทีมนี้แล้ว ซึ่งจะคอยช่วยพวกเราอยู่”ซาก้ากล่าวกับ Evening Standard

“พวกเรามีคุณภาพเป็นอย่างมาก และมีประสบการณ์เพียงพอที่จะประสบความสำเร็จ พวกเราไปวัดกันเล่นเกมต่อเกม แต่ถ้าพวกเราเล่นได้แบบนี้ พวกเราก็มีคุณภาพพอที่จะคว้าแชมป์ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top