‘โอเวอร์มาร์ส’ ยัน ‘โอนาน่า’ ปัดสัญญาใหม่จาก ‘อาแจ็กซ์’


อังเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูทีมอาแจ็กซ์ ที่ตกเป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อล และอินเตอร์ มิลาน จะไม่ทำการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด จากคำกล่าวของมาร์ค โอเวอร์มาร์ส
นายด่านชาวแคเมอรูนยังไม่ได้ลงสนามในฤดูกาลนี้ หลังจากที่เจ้าตัวติดโทษแบนการตรวจโด๊ป และจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์ปี 2022
ก่อนหน้านี้ อาแจ็กซ์ ได้พยายามให้โอนาน่าต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่โอเวอร์มาร์สก็ได้ออกมายืนยันว่า ตอนนี้นายด่านรายนี้จะมองหาความท้าทายใหม่แล้วในอนาคตอันใกล้
โดยอดีตแนวรุกอาร์เซน่อลกล่าวกับ Ziggo Sport “พวกเราไม่ได้อยู่ในการทำงานขยายสัญญาแล้วตอนนี้ ไม่ พวกเราพยายามแล้ว แต่มันออกมาไม่เวิร์ค”
“คุณได้ให้ตัวเลือกไป และจากนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับทั้งสองฝ่าย พวกเราไม่ได้รู้สึกว่าตัวเขาต้องการมันอย่างแท้จริง ผมอ่านไว้ว่าพวกเราจะต้องถอนตัวสักตอนหนึ่ง และก็มาถึงแล้ว พวกเราทำแบบนั้นเพราะเหตุผล”

