ข่าวอาร์เซนอล

‘โอเวอร์มาร์ส’ ยัน ‘โอนาน่า’ ปัดสัญญาใหม่จาก ‘อาแจ็กซ์’

อังเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูทีมอาแจ็กซ์ ที่ตกเป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อล และอินเตอร์ มิลาน จะไม่ทำการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด จากคำกล่าวของมาร์ค โอเวอร์มาร์ส

นายด่านชาวแคเมอรูนยังไม่ได้ลงสนามในฤดูกาลนี้ หลังจากที่เจ้าตัวติดโทษแบนการตรวจโด๊ป และจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์ปี 2022

ก่อนหน้านี้ อาแจ็กซ์ ได้พยายามให้โอนาน่าต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่โอเวอร์มาร์สก็ได้ออกมายืนยันว่า ตอนนี้นายด่านรายนี้จะมองหาความท้าทายใหม่แล้วในอนาคตอันใกล้

โดยอดีตแนวรุกอาร์เซน่อลกล่าวกับ Ziggo Sport  “พวกเราไม่ได้อยู่ในการทำงานขยายสัญญาแล้วตอนนี้ ไม่ พวกเราพยายามแล้ว แต่มันออกมาไม่เวิร์ค”

“คุณได้ให้ตัวเลือกไป และจากนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับทั้งสองฝ่าย พวกเราไม่ได้รู้สึกว่าตัวเขาต้องการมันอย่างแท้จริง ผมอ่านไว้ว่าพวกเราจะต้องถอนตัวสักตอนหนึ่ง และก็มาถึงแล้ว พวกเราทำแบบนั้นเพราะเหตุผล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top