ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ ร่างรายชื่อ 3 นายด่านเสียบแทนที่ ‘เลโน่’

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ได้ร่างรายชื่อผู้รักษาประตูมา 3 คน หลังทีมเตรียมตัวสำหรับการที่แบร์นด์ เลโน่ จะย้ายออกจากทีมในระหว่างตลาดซื้อขายนักเตะมกราคม

เมื่อเร็วๆนี้ เลโน่ได้ถูกอาร่อน แรมส์เดล เป็นผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งของสโมสร และเชื่อกันว่า นายด่านชาวเยอรมันต้องการย้ายออกจากเอมิเรต สเตเดี้ยมในช่วงต้นปี 2022

โดย Daily Mail มีรายงานว่า ทีมของมิเกล อาร์เตต้า ได้วางตัวอังเดร โอนาน่า ของอาแจ็กซ์, เนโต้ ของบาร์เซโลน่า และดาวิด ราย่า ของเบรนท์ฟอร์ด เป็นตัวแทน

อย่างไรก็ตาม สื่อได้อ้างว่าการคว้าตัวราย่าดูจะเป็นเรื่องซับซ้อน หลังนายด่านวัย 26 ปี ไม่ต้องการที่จะยอมทิ้งการลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ไปนั่งสำรองที่เอมิเรต สเตเดี้ยม

อาร์เซน่อลได้ทุ่มเงิน 24 ล้านปอนด์ในการคว้า แรมส์เดลมาจากเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดในตอนจบตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ และนายด่านชาวอังกฤษก็ได้เฝ้าเสาเป็นตัวจริงในช่วง 3 เกมพรีเมียร์ลีกล่าสุด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top