ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘มาร์ติเนลลี่’ เริ่มเซ็งนั่งก้นด้านพร้อมหาทางชิ่งหนี ‘ปืน’

กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ศูนย์หน้าทีมอาร์เซน่อล อาจมองหาทางย้ายออกจากทีม หลังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควร ตามการรายงานจากสื่อ

ดาวเตะชาวบราซิลเลี่ยนทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ภายใต้การคุมทีมของอูไน เอเมอรี่ ในฤดูกาล 2019/20 แต่ก็ได้รับบาดเจ็บ และส่งผลต่อการแย่งชิงตำแหน่งในยุคของมิเกล อาร์เตต้า

สัญญาของมาร์ติเนลลี่ที่อาร์เซน่อล จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 แต่ก่อนหน้านี้อาร์เตต้าก็ได้พูดออกมาเป็นนัยว่า เจ้าตัวได้รับโอกาสลงสนามน้อยลง เพราะมีปัญหาเรื่องทัศนคติ

โดย Mirror มีรายงานว่า มาร์ติเนลลี่อาจพยายามย้ายออกจากทีม ถ้าสถานการณ์ของตัวเขายังไม่มีการเปลี่ยนแปลง และดาวเตะวัย 20 ปีก็ไม่สนจะย้ายออกแบบระยะสั้น ถ้าเขาตัดสินใจอำลาทีม

สื่อยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า อาร์เซน่อลอาจปล่อยมาร์ติเนลลี่ให้ท็อปทีมในยุโรปยืมตัว หลังจากที่ทีมไอ้ปืนใหญ่ยังไม่ต้องการที่จะขายเจ้าตัวออกจากทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top