ข่าวอาร์เซนอล

‘แรมส์เดล’ เผย ‘ซาก้า’ ทำหน้าที่เอเยนต์เจรจา ‘อาร์เตต้า’

อาร่อน แรมส์เดล ผู้รักษาประตูทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมายกย่อนอิทธิพลของเอเยนต์บูกาโย่ ซาก้า ในการย้ายมายังลอนดอนเหนือช่วงซัมเมอร์

อดีตนายด่านเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ได้สถาปนาตัวเองกลายเป็นผู้รักษาประตูเบอร์หนึ่งของมิเกล อาร์เตต้า และเสียเพียงแค่ 1 ประตูในการลงเล่น 5 นัดในทุกรายการ

แรมส์เดล และซาก้า ตอนนี้ติดทีมชาติอังกฤษในชุดลุยศึกฟุตบอลโลก 2020 รอบคัดเลือก และตัวเขาก็ให้เครดิตเพื่อนร่วมทีมของเขาในการย้ายทีม

โดยเจ้าตัวได้กล่าวผ่านยูทูป “เอเยนต์ซาก้า ตัวเขาบอกว่าผู้จัดการทีมได้คุยกับเขาหลายครั้ง และขอบคุณเขาที่พูดถึงมุมองที่ดีของผม”

“เขามีความสุขอยู่เสมอ นั่นเป็นอะไรที่ดีในนักฟุตบอล ผมมีความสุขมากตอนนี้ เขากลายเป็นเพื่อนร่วมทีมของเขาในระดับสโมสร เมื่อคุณย้ายมาที่นี่ และคุณก็เจอกับผู้เล่นระดับท็อปที่จะพาทีมไปยังระดับท็อปได้ และบูกาโย่ก็มีส่วนผสมของสิ่งเหล่านั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top