ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ วางตัว ‘คัลเวิร์ต-เลวิน’ เป้าหมายแรกเสริมแนวรุก

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ได้วางตัวโดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน ของเอฟเวอร์ัตน เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งในแนวรุกของพวกเขา

ทีมไอ้ปืนใหญ่คาดว่าจะเสียอเล็กซองเดร ลากาแซตต์ และเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ในช่วงซัมเมอร์หน้า ขณะเดียวกันอนาคตระยะยาวของปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ที่เอมิเรต สเตเดี้ยมก็ยังไม่ชัดเจน

จากผลลัพธ์ดังกล่าว ทำให้ทีมดังจากลอนดอนดูเมหือนจะเดินหน้าในตลาดนักเตะ เพื่อหาศูนย์หน้ารายใหม่ก่อนฤดูกาล 2022/23 และ football.london ก็มีรายงานว่า คัลเวิร์ต-เลวิน ถูกมองเป็นตัวเลือกที่โดดเด่น

โดยสื่อได้อ้างว่า ดาวเตะทีมชาติอังกฤษจะเป็นตัวเลือกที่เข้ากับทีมไอ้ปืนใหญ่ ที่พยายามจะสู้อย่างหนักในการนำเจ้าตัวมายังสโมสร ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์หน้า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top