ข่าวอาร์เซนอล

‘สมิธ-โรว์’ หยอดคำหวานพร้อมอยู่ ‘ปืน’ ยันแขวนสตั๊ด

เอมิล สมิธ โรว์ เพลย์เมกเกอร์ทีมอาร์เซน่อล ได้ประกาศถึงความต้องการที่จะค้าแข้งอยู่เอมิเรต สเตเดี้ยม ตลอดไป

ดาวเตะผลผลิตจากอคาเดมี่ของสโมสร สถาปนาตัวเองกลายเป็นคีย์แมนภายใต้การคุมทีมขอมิเกล อาร์เตต้า เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และทำไป 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ ในเกมเอาชนะท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ช่วงต้นฤดูกาลนี้

โดยสมิธ โรว์ ได้ขยายสัญญาของเจ้าตัวออกไปอยู่กับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์ 2026 และดาวเตะวัย 21 ปีก็มองว่าเจ้าตัวสามารถค้าแข้งกับสโมสรไปได้ตลอดอาชีพ

หลังเจ้าตัวออกมากล่าวกับ Evening Standard “ถ้าอาร์เซน่อลต้องการผมเพื่อการค้าแข้งตลอดอาชีพของผม ผมสามารถอยู่ที่นี่ได้ตลอดไป มันเป็นเรื่องยากเสมอที่จะอยู่สโมสรเดียวตลอดการค้าแข้ง แต่สำหรับผม ผมรักที่จะอยู่ที่นี่ตลอดไป”

“สำหรับผม มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเซ็นสัญญาใหม่กับอาร์เซน่อล ชัดเจนว่ามันไม่เหมือนกับมุมมองภายนอก มันเป็นเรื่องยากกว่านั้น”

“สำหรับผม การได้เล่นให้อาร์เซน่อล เติบโตด้วยการเป็นแฟนบอลอาร์เซน่อล และครอบครัวก็เป็นแฟนบอล มันเป็นเรื่องง่ายมาก ผมโตขึ้นมาในลอนดอน และไม่ต้องการที่จะย้ายออกไป มันอาจเป็นหนึ่งในเรื่องที่ตัดสินใจง่ายที่สุดในชีวิตผม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top