ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ป้อง ‘ปืน’ ตัดสินใจถี่ถ้วนแล้วก่อนปล่อย ‘มาร์ติเนซ’

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาปกป้องการตัดสินใจของสโมสร ที่ปล่อยเอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ไปอยู่กับแอสตัน วิลล่า

ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์เป็นกุญแจสำคัญของทีมไอ้ปืนใหญ่ที่คว้าแชมป์เอฟเอ คัพ หลังจากเจ้าตัวได้รับโอกาสในช่วงแบร์นด์ เลโน่ ได้รับบาดเจ็บ แต่ตัวเขาก็ใช้เวลาหลายปีในการเป็นตัวสำรองที่ลอนดอนเหนือ

ซึ่งอาร์เซน่อลก็ตัดสินใจปล่อยมาร์ติเนซออกไป และเจ้าตัวก็โชว์ฟอร์มที่วิลล่า พาร์คได้อย่างยอดเยี่ยม แต่อาร์เตต้า ที่ตอนนี้อารอน แรมส์เดล ขึ้นมาเป็นนายด่านหมายเลขหนึ่ง ก็ยืนยันว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว

“พวกเราไดตัดสินใจกับสิ่งที่น่าจะดีที่สุดสำหรับสโมสร แต่ก็เป็นเอมี่ที่มีส่วนร่วมเยอะมาก เขามาถึงในจุดเส้นทางการค้าแข้งของเขา ที่ได้ลงเล่นในช่วงผมคุมทีม และเล่นเกมใหญ่ได้ดีมากๆ”

“มันเป็นเรื่องฉุกเฉินสำหรับเขา เพราะว่าเขาต้องการลงเล่นต่อเนื่อง เขาเป็นเด็กที่ยอดเยี่ยม ผมเคยเล่นกับเขา จากนั้นผมก็คุมทัพเขา ผมสามารถบอกได้เลยว่า ผมมีความสุขตอนร่วมงานกับเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top