ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘ซาลีบา’ ส่อแววโดน ‘ปืน’ โละก่อนประเดิมสนาม

มีรายงานว่า วิลเลี่ยม ซาลีบา แนวรับทีมอาร์เซน่อล อาจจะถูกขายก่อนที่จะได้ประเดิมสนาม ให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่

ดาวเตะวัย 20 ปี ได้ถูกส่งให้ยืมตัวถึง 3 ครั้ง ให้กับแซงต์-เอเตียน, นีซ และมาร์กเซย หลังจากที่ถูกมิเกล อาร์เตต้า มองข้ามไป นับตั้งแต่ที่ย้ายมาร่วมสโมสร

ตอนนี้ซาลีบาอยู่ภายใต้การคุมทีมของฮอร์เก้ ซามเปาลี ที่มาร์กเซย แม้ว่าสัญญาการยืมตัวของเขากับมาร์กเซย และไม่มีสัญญาซื้อขาดอยู่ในเงื่อนไขการยืมตัว

อย่างไรก็ตาม Sun ได้อ้างว่า ตอนนี้ซาลีบาเชื่อว่าอนาคตของเจ้าตัวต้องย้ายออกจากเอมิเรต และอาร์เซน่อลก็พร้อมที่จะเร่งขายดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสยู-21 ออกจากทีม

โดยสื่อได้รายงานเพิ่มเติมว่า ซาลีบาไม่รู้สึกประทับใจกับอาร์เตต้า หลังจากที่ได้ลงสนามให้แค่ทีมชุดยู-23 และตัวเขาตอนนี้ก็ไม่ได้ลงสนามให้แซงต์-เอเตียน ในเกมนัดชิงชนะเลิศปี 2019/20

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top