ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ พร้อมเซ้งด่วน ‘โคลาซินัค’ ตลาดหน้าหนาวนี้

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล คาดหวังที่จะปล่อยตัว เซอัด โคลาซินัค ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

ดาวเตะชาวบอสเนีย-เฮอเซโกวีน่า เคยเป็นตัวเลือกอันดับสองในตำแหน่งแบ็กซ้าย ต่อจากคีแรน เทียร์นีย์ ก่อนที่จะตกลงไปอีก หลังจากนูโน่ ตาบาเรส ย้ายเข้ามา

มีการคาดการณ์เป็นอย่างมากว่า โคลาซินัค อาจย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ แต่ดาวเตะวัย 28 ปี ก็ยังคงอยู่กับทีมต่อ และได้ลงสนามไป 4 นัดในทุกรายการ ของฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม สัญญาของแนวรับรายนี้จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า ซึ่ง football.london มีรายงานว่า อาร์เซน่อลกำลังคาดหวังที่จะปล่อยเจ้าตัวในช่วงหน้าหนาวนี้เลย

สื่อมีรายงานเสริมอีกว่า เฟเนบาห์เช่ ทีมดังจากแดนไก่งวง อาจกลับมาสนใจโคลาซินัค ที่พวกเขาเคยสนใจไว้ และเจ้าตัวก็อาจได้ร่วมงานกับเมซุต โอซิล ที่เคยสนิทสนมกันในช่วงอยู่อาร์เซน่อลอีกด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top