ข่าวอาร์เซนอล

‘โทมิยาสุ’ เผยปัดข้อเสนอ ‘ไก่’ ทิ้ง ก่อนย้ายซบ ‘ปืน’ แบบไม่ต้องคิด

ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ได้ยืนยันว่า ตัวเขาปฏิเสธโอกาสที่จะย้ายไปร่วมทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส เพื่อย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลในช่วงซัมเมอร์

สเปอร์ส ถูกคาดว่าจะคว้าตัวอดีตดาวเตะโบโลญญ่าในช่วงเดือนสิงหาคม ก่อนที่จะทำการปิดดีลเอเมอร์สัน โรยัล ของบาร์เซโลน่า

จากผลลัพธ์ดังกล่าว อาร์เซน่อลจึงทำการคว้าโทมิยาสุ ในช่วงสุดท้ายของตลาดนักเตะ และก็ปิดดีลได้ในช่วงวันสุดท้าย ซึ่งดาวเตะวัย 22 ปีก็ทำได้อย่างน่าประทับใจในช่วงเริ่มต้น

โดยตอนนี้ โทมิยาสุ ได้เปิดเผยถึงมหากาพย์การย้ายทีม หลังจากที่ดาวเตะทีมชาติญี่ปุ่นได้เปิดเผยว่า ตัวเขาปฏิเสธโอกาสย้ายไปยังสเปอร์ส

“ผมคิดว่าผมคงไม่ได้ย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล ผมคิดว่าผมกำลังต้องย้ายไปสเปอร์ส ในช่วงวันเส้นตาย ผมได้ปฏิเสธพวกเขาไป อาร์เซน่อลก็ได้เข้ามาสอบถามผม ถึงการย้ายไปร่วมทีมพวกเขา และผมก็ทำมันโดยทันที”โทมิยาสุกล่าวกับ DAZN Japan

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top