ข่าวอาร์เซนอล

โครเอนเก้คนลูกยัน ‘ปืน ไม่ได้มีไว้ขายแน่นอน

จอร์ช โครเอนเก้ ผู้อำนวยการของทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า สโมสรไม่ได้มีไว้ขาย หลังจากได้รับความกดดันจากดาเนียล เอ็ค ซีอีโอสปอร์ติฟาย

โครเอนเก้ ได้ถูกวิจารณ์อย่างหนักจากแฟนบอลอาร์เซน่อลในช่วงหลายปีมานี้ หลังจากที่พวกเขาต้องการให้เจ้าของสโมสรขายทีมทิ้งไป

โดย เอ็ค ก็ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 1.8 พันล้านปอนด์เพื่อของซื้อสโมสรในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งก็ล้มเหลวไป แต่มหาเศรษฐีรายนี้ได้รับความช่วยเหลือจากเธียร์รี่ อองรี, ปาทริค วิเอร่า และเดนนิส เบิร์กแคมป์ ในการยื่นขอซื้อสโมสร

ทางด้านโครเอนเก้ก็ได้ออกมากล่าวผ่าน Sky Sport News “พวกเราได้รับข้อเสนอซื้อสโมสรตลอดเวลา จากกลุ่มทุนที่แตกต่างกันออกไปทั่วโลก และพูดถึงความแข็งแกร่งของอาร์เซน่อล”

“มันเป็นหน่วยงานที่น่ามหัศจรรย์ อาร์เซน่อล ฟุตบอล คลับ คือแบรนด์ระดับโลก และสิ่งเดียวที่ผมจะตอบโต้ตอนนี้คือ สโมสรไม่ได้มีไว้สำหรับขาย พวกเราพึ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น พวกเราเป็นเจ้าของสโมสรอย่างแท้จริงในปี 2018 พวกเรามีผู้จัดการทีมหนุ่ม, มีชุดผู้เล่นหนุ่ม และพวกเราก็อยู่ในเส้นทางอนาคตของพวกเราอยู่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top